Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Long Hưng B
Lễ kết nạp Đội viên khối lớp 3 năm học 2023-2024
Ngày đăng: 27-03-2024

Năm học 2023-2024 Liên đội Trường Tiểu học Long Hưng B đã tổ chức lễ kết nạp đội viên cho các em Nhi đồng khối lớp 3. Các em được kết nạp đội viên hôm nay đều là những Nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường.

Về dự các buổi lễ kết nạp Đội hôm nay có Thầy Nguyễn Hoàng Nghiệp  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Văn Hào - Chủ tịch Công đoàn trường; Thầy Đinh Hoàng Khải - Giáo viên - Tổng phụ trách đội cùng các thầy giáo trong trường. Về dự còn có các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội, các bạn trong đội cờ đội trống cùng các bạn được kết nạp vào đội.

Chương trình mỗi buổi Lễ kết nạp đội viên mới như sau:

1. Ổn định tổ chức

2. Chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

3. Đại diện Đội viên mới đọc Đơn xin vào đội

4. Ban phụ trách Liên đội đọc quyết đinh Kết nạp đội

5. Đội viên mới đeo khăn quàng đỏ,  Tổng phụ trách giao nhiệm vụ

6. Lời hứa của Đội viên mới

7. Ý kiến của đại biểu

8. Chào cờ kết thúc buổi lễ

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Sau đây là một vài hình ảnh của các buổi lễ kết nạp:

Thi - Kiểm tra

Kỹ năng sống