Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Long Hưng B
Trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Long Hưng B
Ngày đăng: 06-03-2024

Chiều ngày 05/03/2024, trường tiểu học Long Hưng B tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý ngành Giáo dục. Tham dự có các đồng chí: Đ/c Nguyễn Thành Tuấn, Phó Trưởng Phòng Giáo dục huyện Mỹ Tú; Đ/c Lê Tấn Lai, Cán bộ Tổ chức Phòng Giáo dục huyện Mỹ Tú; Đ/c Lê Phi Hùng , Phó Chủ Tịch UBND xã Long Hưng.

Tại lễ trao quyết định, đồng chí Lê Tấn Lai, Cán bộ Tổ chức Phòng Giáo dục huyện Mỹ Tú đã công bố Quyết định về bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Long Hưng B cho ông Đinh Văn Sử, giáo viên Trường Tiểu học Long Hưng B kể từ ngày 01/03/2024.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại lễ trao quyết định, đồng chí Nguyễn Thành Tuấn, Phó Trưởng Phòng Giáo dục huyện Mỹ Tú đánh giá cao quá trình công tác của thầy Đinh Văn Sử trong thời gian qua và tin tưởng là cán bộ giàu nhiệt huyết, trên cương vị công tác mới, đồng chí Đinh Văn Sử sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm cùng góp sức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đóng góp thêm những thành tích mới vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Tân Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Long Hưng B, ông Đinh Văn Sử bày tỏ cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã quan tâm tạo điều kiện để có thể tiếp cận công tác mới trên cương vị quản lý, đồng thời cho biết sẽ tiếp tục nỗ lực, học tập kinh nghiệm của các thế hệ đi trước phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Hoàng Nghiệp, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Long Hưng B cảm ơn lãnh đạo huyện quan tâm kiện toàn nhân sự viên chức quản lý cho nhà trường. Đồng thời cho biết sẽ tiếp tục chung tay đoàn kết cùng với Ban giám hiệu và tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường nghiên cứu, đổi mới các phương pháp dạy và học, tiếp tục ra sức thi đua “dạy tốt, học tốt” đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh tại buổi lể:

Thi - Kiểm tra

Kỹ năng sống