Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Long Hưng B
HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 - 2024
Ngày đăng: 02-10-2023

Sáng ngày 30/09/2023, trường TH Long Hưng B long trọng tổ chức buổi Hội nghị Nhà Giáo và Người Lao Động năm học 2023-2024. Trong buổi Hội nghị, tập thể Nhà giáo và người lao động của nhà trường đã cùng nhau ngồi lại tổng kết những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời nhìn nhận các mặt còn hạn chế và đưa ra phương hướng, giải pháp khắc phục để tiếp tục đưa trường TH Long Hưng B phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Trong buổi Hội nghị, Công đoàn nhà trường trao giấy khen và phần thường cho các cá nhân và tập thể tiêu biểu trong hoạt động công đoàn năm học 2022-2023, góp phần giúp công đoàn viên thêm phấn khởi và tạo động lực phấn đấu hơn nữa trong năm học 2023-2024.

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí: Thái Văn Thiên, Nguyễn Thanh Hùng, Châu Thị Chàng, để giám sát công bằng, khách quan mọi hoạt động của nhà trường và công đoàn.

Kết thúc buổi Hội nghị, đại diện lãnh đạo nhà trường - Thầy Nguyễn Hoàng Nghiệp và đại diện Ban Chấp hành công đoàn - Nguyễn Văn Hào đã cùng nhau ký bản cam kết hợp đồng trách nhiệm nhằm thực hiện tốt các mối quan hệ phối hợp công tác trong nhà trường trong năm học 2023-2024.

Một số hình ảnh trong buổi Hội nghị:

Thi - Kiểm tra

Kỹ năng sống