Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Long Hưng B
Đại Hội Ban Đại Diện Cha Mẹ Học Sinh
Ngày đăng: 16-10-2023

Chiều ngày 14/10/2023 trường tiểu học Long Hưng B đã tổ chức buổi họp Ban Đại diện cha mẹ học sinh các lớp để thống nhất nội dung, phương pháp chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ và bầu ra Ban đại diện cha mẹ học sinh cấp trường năm học 2023 - 2024.

Tại buổi họp, Thầy Nguyễn Hoàng Nghiệp - Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt lại những thành tích đã đạt được của nhà trường năm học 2022 - 2023 và những khó khăn của nhà trường. Nhưng bằng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, bằng sự đoàn kết, thấu hiểu và yêu thương, Quý Phụ huynh đã luôn đồng hành, chia sẻ cùng tập thể lãnh đạo, giáo viên, học sinh nhà trường. Cùng với đó, Ban giám hiệu nhà trường gửi tới Quý Phụ huynh nội dung kế hoạch, định hướng mới trong năm học 2023 - 2024 nhằm thúc đẩy vai trò và sự hiện diện của Cha mẹ học sinh trong các hoạt động của nhà trường.

Với sự đồng thuận và nhất trí cao, buổi họp đã lựa chọn, bình bầu ra những phụ huynh nhiệt tình và năng nổ tham gia vào Ban đại diện cha mẹ học sinh trường.

Ban đại diện cha mẹ học sinh phối hợp với nhà trường tuyên truyền, chủ trương chính sách về giáo dục đối với cha mẹ học sinh nhằm nâng cao trách nhiệm chăm sóc, bảo vệ và giáo dục toàn diện cho trẻ. Kịp thời phản ảnh với nhà trường các nguyện vọng, ý kiến của cha mẹ học sinh về các hoạt động của trường và cùng với nhà trường giải quyết các kiến nghị chính đáng của cha mẹ học sinh.

Ban giám hiệu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Phụ huynh đã quan tâm và đồng hành cùng với nhà trường trong các hoạt động của năm học vừa qua cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để các em học sinh được học tập và vui chơi trong môi trường an toàn, thân thiện, hạnh phúc được phát triển toàn diện, đáp ứng nguyện vọng của Quý Phụ huynh khi tin tưởng gửi con đến học tại ngôi trường./.

Một số hình ảnh:

Thi - Kiểm tra